Sơn giả đá hoa cương

Với chi phí rẻ hơn nhiều so với sử dụng đá thật mà vẫn mang được vẻ đẹp như đá thật. Dịch vụ sơn giả đá hoa cương đang là một sự lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà của bạn.

Một nét sang trọng, quý phái, ấn tượng kết hợp với những đồ đạc trang trí bên trong ngôi nhà. Với kiểu sơn giả đá hoa cương các bạn có thể kết hợp trong biệt thự, nhà cao tầng, nhà riêng…

Sơn giả đá sang trọng quý phái

Sơn giả đá sang trọng quý phái

Với những ngôi nhà có diện tích hẹp hơn 1 chút thì có thể thiết kế cầu thang nhỏ và sơn giả đá hoa cương sẽ toát lên vẻ sang trọng, kiêu sa cho ngôi nhà mà vẫn tiết kiệm được diện tích và chi phí.

Sơn giả đá hoa cương cao cấp

Sơn giả đá hoa cương cao cấp

Với những ngôi nhà có diện tích rộn hơn như nhà hàng, khách sạn thì chúng ta có thê thiết kế cầu thang to, rộng hơn nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, quyền quý cho ngôi nhà.

Sơn giả đá sang trọng

Sơn giả đá sang trọng

Sơn giả đá hoa cương cũng có thể sơn ở ngoài trời như những ngôi nhà có cầu thang ở bên ngoài. Vẫn đảm bảo độ bền của sơn.

Sơn giả đá theo phong thủy

Sơn giả đá theo phong thủy

Trên đây là một số mẫu hình ảnh sơn giả đá hoa cươngsơn nhà trọn gói muốn giới thiệu tới các bạn. Các bạn có thể tham khảo, tất nhiên với sơn giả đá sẽ có rất nhiều kiểu dáng khác nhau để các bạn lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Sơn giả đá hoa cương phù hợp với những ngôi nhà như sơn biệt thự, sơn cửa hàng,… tạo nét sang trọng mà tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Cảm ơn quí vị đã tín nhiệm trang web Sơn nhà trọn gói với 1876 lượt tải trang.

Bài viết Sơn nhà trọn gói cùng chuyên mục

Bạn đang nghĩ gì? Hãy để lại lời nhắn nhé!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *